Video Screencast Help
Give us your opinion and win with Symantec! Please help us by taking this survey to tell us about your experience with Symantec Connect, so that we can continue to grow and improve.  Take the survey.

[FREE Seminar!] SYMANTEC SYMPOSIUM 2010 | พลาดไม่ได้ศุกร์ที่ 22 ต.ค.นี้ - เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพื่อควบคุมระบบไอทีองค์กรให้ง่ายดังใจ งานเดียวที่รวมทุกโซลูชั่นด้านการรักษาความปลอดภัย และดาต้าเซ็นเตอร์

Created: 12 Oct 2010 • Updated: 12 Oct 2010
Jaruwan Roek's picture
0 0 Votes
Login to vote
Location: 
ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิร์ด กรุงเทพฯ | on 22nd Floor at Centara Grand at Central World Hotel
Time: 
Fri, 22 October, 2010 - 8:00 - 17:00 ICT

[หากท่านไม่สามารถอ่านอีเมล์ด้านล่างนี้ได้กรุณาคลิ๊กที่นี่| If this email does not display correctly, please click here]

กลับมาแล้ว! งานซอฟท์แวร์โซลูชั่นยิ่งใหญ่แห่งปีจากไซแมนเทคงานแสดงโซลูชั่นด้านไอที

พร้อมการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดร่วมกับกลุ่มผู้ให้บริการระบบสารสนเทศชั้นนำระดับโลกที่คนไอทีต้องไม่พลาด

ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะถูกนำมาเสนอให้คุณในงาน Symantec Symposium 2010 งานจัดแสดงโซลูชั่นทางด้านไอทีประจำปีจากไซแมนเทค ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้แก่องค์กร ในเรื่องความปลอดภัยในการใช้งานข้อมูล รวมถึงความพร้อมในการเรียกใช้งานของข้อมูลและระบบในศูนย์ข้อมูลไอทีส่วนกลางขององค์กร

ภายในงานท่านจะได้รับฟังและสัมผัสวิสัยทัศน์ใหม่ล่าสุด ซึ่งในวันนี้ ไซแมนเทค สามารถขยายขอบเขตการครอบคลุมและลงลึกด้านการปกป้องข้อมูลส่วนตัว เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือองค์กรในด้านการติดต่อสื่อสารข้อมูล และความสามารถในด้านการยืนยันตัวบุคคลผ่านโลกออนไลน์ ที่สำคัญคือจะเป็นส่วนสำคัญของโซลูชั่นด้านความปลอดภัยโดยรวมทั้งหมดในโซลูชั่นด้านการรักษาความปลอดภัยระบบไอทีในปัจจุบัน เหมาะที่สุดสำหรับองค์กรที่ต้องการขยายขีดการปกป้องข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลการเงิน เมื่อมีการทำธุรกรรม ผ่านการประมวลผลแบบคลาวด์ (Cloud) ผ่านระบบออนไลน์ หรือแม้แต่ผ่านระบบโมบายคอมพิวติ้ง ที่ในปัจจุบันนี้องค์กรที่ให้บริการส่วนใหญ่ต้องพิจารณาปรับจูนเทคนิคใหม่ๆนี้ เพื่อการเร่งเครื่อง แซงหน้าคู่แข็งทางธุรกิจของคุณ!

รายการเทคโนโลยีสำคัญๆ ใหม่แกะกล่องล่าสุดสำหรับผู้ดูแลระบบไอทีในองค์กรชั้นนำอย่างคุณ ไม่ควรพลาด อาทิเช่น...

  • เวอริไซน์ (Verisign) เทคโนโลยีการสร้างระบบความปลอดภัยแบบอิงตัวบุคคล เพื่อทำให้องค์กรสามารถมั่นใจในระดับความปลอดภัยที่สูงขึ้นของเวบเซิร์ฟเวอร์และการพิสูจน์ตัวตนช่วยให้ผู้ใช้มีความมั่นใจในการทำธุรกรรมออนไลน์
  • เทคนิคการเข้ารหัสข้อมูล (Encryption) เพื่อการปกป้องข้อมูลให้ปลอดภัยอีกระดับ ใหม่ล่าสุดจากไซแมนเทค
  • Data Loss Prevention จากไซแมนเทค เป็นโซลูชั่นช่วยแก้ปัญหาข้อมูลสูญหายที่ไดัรับการยอมรับที่สุดระดับโลก เพื่อการค้นหาว่า ข้อมูลสำคัญจัดเก็บอยู่ที่ไหน พร้อมตรวจสอบว่าจะนำข้อมูลออกมาใช้อย่างไร และป้องกันข้อมูลไม่ให้มีการสูญหาย ไม่ว่าจะจัดเก็บไว้ที่ใด หรือในขณะใช้งานอยู่
  • เทคโนโลยีความปลอดภัยล่าสุดเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วย Symantec Endpoint Security
  • เทคนิคการเก็บสำรองข้อมูลเพื่อการกู้คืนระบบจากภัยพิบัติ (Disaster Recovery) ทั้งแบบการทำโดยบุคคล หรือแบบอัตโนมัติ
  • เทคนิคการลดการจัดเก็บข้อมูลซ้ำซ้อน Deduplication Everywhere ตั้งแต่ต้นทางไปยังปลายทาง
  • ลดปัญหาความท้าทายในการทำการสำรองข้อมูลบนระบบเสมือน(Virtualization) ของคุณ ด้วยโซลูชั่นต่างๆ ที่รองรับการทำงานบนระบบเสมือนจากไซแมนเทค
  • โซลูชั่นสำหรับ Microsoft Windows 7, Windows Server 2008, MS-Exchange 2010 ไม่ว่าจะเป็นการปกป้อง, จัดการ และดูแลความปลอดภัย

แนะนำโซลูชั่นเด่นๆ ที่คุณอาจกำลังสนใจมองหาให้กับองค์กรของคุณอยู่ โดยสามารถเลือกเข้ารับฟังได้ตามอัธยาศัย อาทิเช่น.. โซลูชั่นสำหรับ Security & Virtualization, Data Center Optimization & Window Solutions, Risk and Compliance, Data Security, High & Availability และรวมถึงโซลูชั่นที่ช่วยรองรับความต้องการด้านธุรกิจ สำหรับหัวหน้างานผู้ดูแลไอที

โดยกิจกรรมสัมมนา SYMANTEC SYMPOSIUM 2010 ในวันที่ 22 ตุลาคมนี้ เป็นกิจกรรมสัมมนาแบบเต็มวัน พร้อมการสาธิตผลิตภัณฑ์ และการร่วมออกบูธโซลูชั่นด้านการรักษาความปลอดภัย และการบริหารจัดการข้อมูลและระบบในศูนย์ข้อมูลไอที ส่วนกลางขององค์กร จากกลุ่มผู้ให้บริการระบบสารสนเทศชั้นนำไม่ว่าจะเป็น VMWARE, ORACLE, DELL, IBM, HP, Hitachi Data System, Fujitsu, INTEL รวมถึงพันธมิตร และคู่ค้าของไซแมนเทคที่จะมาร่วมแบ่งปันข้อมูล เทคนิคใหม่ๆ ของผลิตภัณฑ์ พร้อมจัดแสดงโซลูชั่นใหม่ๆที่น่าสนใจเพื่อการควบคุมระบบไอทีให้ได้ดังใจ กิจกรรมดีๆแบบนี้คนไอทีไม่ควรพลาด แล้วพบกัน!