Video Screencast Help

[FREE Seminar!] SYMANTEC SYMPOSIUM 2010 | พลาดไม่ได้ศุกร์ที่ 22 ต.ค.นี้ - เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพื่อควบคุมระบบไอทีองค์กรให้ง่ายดังใจ งานเดียวที่รวมทุกโซลูชั่นด้านการรักษาความปลอดภัย และดาต้าเซ็นเตอร์

Created: 12 Oct 2010 • Updated: 12 Oct 2010
Jaruwan Roek's picture
0 0 Votes
Login to vote
Location: 
ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิร์ด กรุงเทพฯ | on 22nd Floor at Centara Grand at Central World Hotel
Time: 
Fri, 22 October, 2010 - 8:00 - 17:00 ICT

[หากท่านไม่สามารถอ่านอีเมล์ด้านล่างนี้ได้กรุณาคลิ๊กที่นี่| If this email does not display correctly, please click here]

กลับมาแล้ว! งานซอฟท์แวร์โซลูชั่นยิ่งใหญ่แห่งปีจากไซแมนเทคงานแสดงโซลูชั่นด้านไอที

พร้อมการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดร่วมกับกลุ่มผู้ให้บริการระบบสารสนเทศชั้นนำระดับโลกที่คนไอทีต้องไม่พลาด

ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะถูกนำมาเสนอให้คุณในงาน Symantec Symposium 2010 งานจัดแสดงโซลูชั่นทางด้านไอทีประจำปีจากไซแมนเทค ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้แก่องค์กร ในเรื่องความปลอดภัยในการใช้งานข้อมูล รวมถึงความพร้อมในการเรียกใช้งานของข้อมูลและระบบในศูนย์ข้อมูลไอทีส่วนกลางขององค์กร

ภายในงานท่านจะได้รับฟังและสัมผัสวิสัยทัศน์ใหม่ล่าสุด ซึ่งในวันนี้ ไซแมนเทค สามารถขยายขอบเขตการครอบคลุมและลงลึกด้านการปกป้องข้อมูลส่วนตัว เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือองค์กรในด้านการติดต่อสื่อสารข้อมูล และความสามารถในด้านการยืนยันตัวบุคคลผ่านโลกออนไลน์ ที่สำคัญคือจะเป็นส่วนสำคัญของโซลูชั่นด้านความปลอดภัยโดยรวมทั้งหมดในโซลูชั่นด้านการรักษาความปลอดภัยระบบไอทีในปัจจุบัน เหมาะที่สุดสำหรับองค์กรที่ต้องการขยายขีดการปกป้องข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลการเงิน เมื่อมีการทำธุรกรรม ผ่านการประมวลผลแบบคลาวด์ (Cloud) ผ่านระบบออนไลน์ หรือแม้แต่ผ่านระบบโมบายคอมพิวติ้ง ที่ในปัจจุบันนี้องค์กรที่ให้บริการส่วนใหญ่ต้องพิจารณาปรับจูนเทคนิคใหม่ๆนี้ เพื่อการเร่งเครื่อง แซงหน้าคู่แข็งทางธุรกิจของคุณ!

รายการเทคโนโลยีสำคัญๆ ใหม่แกะกล่องล่าสุดสำหรับผู้ดูแลระบบไอทีในองค์กรชั้นนำอย่างคุณ ไม่ควรพลาด อาทิเช่น...

  • เวอริไซน์ (Verisign) เทคโนโลยีการสร้างระบบความปลอดภัยแบบอิงตัวบุคคล เพื่อทำให้องค์กรสามารถมั่นใจในระดับความปลอดภัยที่สูงขึ้นของเวบเซิร์ฟเวอร์และการพิสูจน์ตัวตนช่วยให้ผู้ใช้มีความมั่นใจในการทำธุรกรรมออนไลน์
  • เทคนิคการเข้ารหัสข้อมูล (Encryption) เพื่อการปกป้องข้อมูลให้ปลอดภัยอีกระดับ ใหม่ล่าสุดจากไซแมนเทค
  • Data Loss Prevention จากไซแมนเทค เป็นโซลูชั่นช่วยแก้ปัญหาข้อมูลสูญหายที่ไดัรับการยอมรับที่สุดระดับโลก เพื่อการค้นหาว่า ข้อมูลสำคัญจัดเก็บอยู่ที่ไหน พร้อมตรวจสอบว่าจะนำข้อมูลออกมาใช้อย่างไร และป้องกันข้อมูลไม่ให้มีการสูญหาย ไม่ว่าจะจัดเก็บไว้ที่ใด หรือในขณะใช้งานอยู่
  • เทคโนโลยีความปลอดภัยล่าสุดเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วย Symantec Endpoint Security
  • เทคนิคการเก็บสำรองข้อมูลเพื่อการกู้คืนระบบจากภัยพิบัติ (Disaster Recovery) ทั้งแบบการทำโดยบุคคล หรือแบบอัตโนมัติ
  • เทคนิคการลดการจัดเก็บข้อมูลซ้ำซ้อน Deduplication Everywhere ตั้งแต่ต้นทางไปยังปลายทาง
  • ลดปัญหาความท้าทายในการทำการสำรองข้อมูลบนระบบเสมือน(Virtualization) ของคุณ ด้วยโซลูชั่นต่างๆ ที่รองรับการทำงานบนระบบเสมือนจากไซแมนเทค
  • โซลูชั่นสำหรับ Microsoft Windows 7, Windows Server 2008, MS-Exchange 2010 ไม่ว่าจะเป็นการปกป้อง, จัดการ และดูแลความปลอดภัย

แนะนำโซลูชั่นเด่นๆ ที่คุณอาจกำลังสนใจมองหาให้กับองค์กรของคุณอยู่ โดยสามารถเลือกเข้ารับฟังได้ตามอัธยาศัย อาทิเช่น.. โซลูชั่นสำหรับ Security & Virtualization, Data Center Optimization & Window Solutions, Risk and Compliance, Data Security, High & Availability และรวมถึงโซลูชั่นที่ช่วยรองรับความต้องการด้านธุรกิจ สำหรับหัวหน้างานผู้ดูแลไอที

โดยกิจกรรมสัมมนา SYMANTEC SYMPOSIUM 2010 ในวันที่ 22 ตุลาคมนี้ เป็นกิจกรรมสัมมนาแบบเต็มวัน พร้อมการสาธิตผลิตภัณฑ์ และการร่วมออกบูธโซลูชั่นด้านการรักษาความปลอดภัย และการบริหารจัดการข้อมูลและระบบในศูนย์ข้อมูลไอที ส่วนกลางขององค์กร จากกลุ่มผู้ให้บริการระบบสารสนเทศชั้นนำไม่ว่าจะเป็น VMWARE, ORACLE, DELL, IBM, HP, Hitachi Data System, Fujitsu, INTEL รวมถึงพันธมิตร และคู่ค้าของไซแมนเทคที่จะมาร่วมแบ่งปันข้อมูล เทคนิคใหม่ๆ ของผลิตภัณฑ์ พร้อมจัดแสดงโซลูชั่นใหม่ๆที่น่าสนใจเพื่อการควบคุมระบบไอทีให้ได้ดังใจ กิจกรรมดีๆแบบนี้คนไอทีไม่ควรพลาด แล้วพบกัน!